Top 6 người chơi xuất sắc nhất giải đấu MerriTrade Battle – The Glory

Giải đấu MerriTrade Battle – The Glory khép lại nhưng đã để lại cho MerriTrade cũng như các Trader nhiều điều thú vị. Đặc biệt, top 6 traders xuất sắc nhất đã được lộ diện trên bảng vàng tại MerriTrade. Theo dõi bài viết để cập nhật danh sách những người chơi xuất sắc ở giải đấu vừa qua!

TOP 6 Trader xuất sắc tại giải đấu MerriTrade Battle – The Glory

Giải đấu MerriTrade Battle – The Glory được tổ chức như một trong những giải đấu thường niên tại MerriTrade, với tổng giá trị giải thưởng lên đến $500. Ý nghĩa của giải đấu lần này gần như được thể hiện rõ trong cái tên của chính nó, với mong muốn đưa mọi người chơi chạm đến vinh quang, tìm kiếm ánh hào quang cho chính mình.

Với sức lan tỏa rộng lớn, MerriTrade Battle – The Glory đã thu hút lên đến hơn 1000 Traders tham gia. Đây là một con số nổi bật và cự ấn tượng với những giải đấu thường niên tại MerriTrade. Trải qua bao khó khăn cùng những giây phút căng não với thị trường và cuối cùng giải đấu cũng đã tìm ra những trader xuất sắc nhất. Với khả năng linh hoạt cùng tài trí thông minh trong đầu tư, top 6 traders tài năng lần này đã xuất sắc ghi danh mình vào bảng vàng tại MerriTrade.

Theo dõi hình ảnh bên dưới để điểm tên những “Chiến binh” tài năng nhất giải đấu lần này!

Từ kết quả trên, MerriTrade tin rằng khả năng và thành tựu của những người thắng giải sẽ không chỉ dừng ở đó, mà còn có cơ hội dành được những chiến thắng lớn hơn những giải đấu kế tiếp.

MerriTrade luôn trader với những giải đấu mới thường xuyên được tổ chức

Giải đấu này khép lại là giải đấu khác sẽ mở ra, trải qua một thử thách nhỏ bạn sẽ có cơ hội tiếp tục chinh phục nhiều thử thách lớn hơn tại MerriTrade. Đón chào một tháng tư đầy sôi động và tràn ngập năng lượng, MerriTrade hiện đang mở ra 02 giải đấu cực HOT đang đợi bạn:

  1. MerriTrade – Phi Vụ Triệu Đô: Giải đấu lớn nhất tháng 04 với tổng giá trị giải thưởng lên đến $7000, một con số cao ngất và chưa từng có tại MerriTrade trong một năm trở lại đây. Đây chính là một “Phi vụ triệu đô” hiếm có cho mọi người chơi tại MerriTrade dịp đầu 4 này.
  2. MerriTrade – Legend Of Heroes: Giải đấu ngược về quá khứ và gia nhập hành trình tìm lại những huyền thoại trong thế giới Trade Demo. Chuyến tàu mang tên MerriTrade với số hiệu “MerriTrade – Legend Of Heroes” này sẽ giúp bạn khai phá mọi ngóc ngách của chuyến đi thú vị này. Và biết đâu đó, trong chuyến đi này bạn sẽ khám phá được chính mình và trở thành “Huyền thoại” tại MerriTrade.

Để chính thức tham gia chinh chiến với 02 giải đấu lớn này, bạn vui lòng truy cập vào mục GIẢI ĐẤU ĐANG DIỄN RA tại MerriTrade để bắt đầu thi đấu ngay khi giải đấu diễn ra nhé!

Tham khảo thêm bài viết: MerriTrade tổ chức hàng loạt giải đấu lớn vô cùng hấp dẫn

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
Nạp rút nhanh
Sàn uy tín
Sàn uy tín

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận