Top 3 Cổ Phiếu Hot Nhất Tháng Này Nhà Đầu Tư Không Nên Bỏ Lỡ

Đến hẹn lại lên, trong tháng 3 này, Bostonmex mang đến cho bạn những thương vụ đầu tư tiềm năng nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây, hứa hẹn sẽ có rất nhiều bất ngờ chờ bạn khám phá.

Tập đoàn HP chia cổ tức – nhà đầu tư có nên quan tâm?

HP Inc. hay HP là công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ có trụ sở tại Palo Alto, là công ty chuyên sản xuất máy tính cá nhân, máy in và các vật tư liên quan đến in ấn như in 3D. HP là công ty sản xuất máy tính cá nhân lớn nhất thế giới tính theo doanh số bán hàng, lấy lại vị trí số 1 vào năm 2017 sau khi bị Lenovo chiếm giữ năm 2013.

Vào ngày 08/03 tới đây, tập đoàn sẽ tiến hành chốt quyền nhận cổ tức cho các cổ đông nắm giữ cổ phiếu với giá trị cổ tức chạm mốc 0.25 USD/CP. So với các đối thủ,cổ phiếu HP không được định giá ở mức cao, tuy nhiên, giới chuyên môn lại cho rằng HP xứng đáng được mua vào bởi các lý do sau:

 • Tỷ suất lợi nhuận cho mỗi giao dịch đạt mức khá ổn trong bối cảnh thị trường hiện tại 13.81%
 • HP tích cực mở rộng thị trường hoạt động sang các nước Bắc Mỹ, với mức doanh thu đạt gần 10%.

Thông tin thương vụ:

 1. Tên công ty: HP Inc. (Mã niêm yết: HPQ)
 2. Mã niêm yết: HPQ
 3. Quốc gia: Hoa Kỳ
 4. Lĩnh vực kinh doanh: máy tính cá nhân, máy in và công nghệ in 3D
 5. Giá cổ phiếu niêm yết:36.20 USD/CP
 6. Ngày chia cổ tức: 08/03/2022
 7. Cổ tức: 0.25 USD/cổ phiếu
 8. Mức sinh lời:13.81%

Truy cập vào đường link dưới đây để có thể mở tài khoản giao dịch cổ phiếu HP vào trước ngày chia cổ tức: https://www.bostonmex.com/#

Coca – Cola: Cổ phiếu mang tiền về cho bạn!

Coca-Cola không chỉ có Coke. Ông lớn nước giải khát hiện sở hữu hơn 200 nhãn hiệu được bán tại hơn 200 quốc gia. Với danh mục sản phẩm này, Coca là công ty đồ uống không cồn lớn nhất thế giới và đồng thời là một cổ phiếu chia cổ tức ưu tú khác đáng được xem xét. Coke đã kết thúc năm 2021 với khối lượng doanh số tăng 8% trên toàn cầu. Doanh thu không tính theo GAAP cũng đã tăng đến 16%. Kết quả này phản ánh một sự phục hồi mạnh mẽ từ nhu cầu yếu kém trong thời gian đại dịch.

Cổ phiếu Coca-Cola hiện đang trả tỷ suất cổ tức hấp dẫn đến 2,9% vào ngày 14/03 sắp tới. Vì tất cả những điều này, Coca-Cola là một cổ phiếu giá trị để nhà đầu tư an tâm nắm giữ trong dài hạn.

Bạn muốn biết thêm thông tin về thương vụ đầu tư tiềm năng này vui lòng liên hệ 1900252531 để được hỗ trợ thông tin miễn phí.

Walmart cổ phiếu nên nắm giữ

Báo cáo thu nhập mới nhất của Walmart (NYSE:WMT) đã mang lại nhiều tin tốt cho các nhà đầu tư của công ty: chuỗi cửa hàng bán lẻ đã ghi nhận doanh thu cao hơn so với kết quả vốn đã tăng vọt một về năm trước và dự kiến ​​sẽ tiếp tục có kết quả hoạt động vững chắc trong những sắp tới.

Walmart có kế hoạch chi ít nhất 10 tỷ USD để mua lại cổ phiếu trong năm nay và vừa tăng cổ tức thêm 2%, đánh dấu năm tăng cổ tức thứ 49 liên tiếp của công ty.

Chính vì lý do này, nhà đầu tư nên mua vào cổ phiếu WMT trước ngày 17/03/2022 để có thể nhận 5600 USD lợi nhuận từ tập đoàn bán lẻ này.

Trên đây là top 3 thương vụ đầu tư được niêm yết trên sàn môi giới Botsonmex chứng khoán uy tín. Để dễ dàng đưa ra quyết định, Bostonmex sẽ giúp bạn hệ thống lại thông tin thông qua bảng dữ liệu dưới đây

Tên thương vụ Ngày chia cổ tức Giá cổ tức Tỷ suất lợi nhuận Giá giao dịch Đơn vị tiền tệ
HP Inc 8/3/2022 0.25 USD 13.81% 36.20 USD USD
Coca-Cola Co/The 14/3/2022 0.44 USD 14.07% 62.54 USD USD
Walmart 17/3/2022 0.56 USD 8.12% 137.99 USD

Chắc chắn, bảng hệ thống thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về 3 thương vụ đầu tư tiềm năng trong tháng 3. Bạn đặc biệt yêu thích mã cổ phiếu Coca hoặc Walmart nhưng không biết có nên giao dịch tại Bostonmex không thì dưới đây là 3 điều khiến bạn có thể cân nhắc về việc giao dịch tại nhà môi giới này:

 1. Sàn môi giới được cấp phép bởi tổ chức FSA. Vì vậy, quá trình giao dịch của bạn sẽ được bảo đảm nhờ vào cơ quan tài chính uy tín này
 2. Bostonmex có đa dạng các hình thức nạp rút, giúp bạn thuận tiện đặt lệnh giao dịch ở bất kỳ khi nào và bất cứ nơi đâu.
 3. Nhà môi giới này còn sử dụng nền tảng giao dịch MetaTrader5 (MT5) – nền tảng tốt nhất để mang lại trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho nhà đầu tư lựa chọn giao dịch tại Bostonmex.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin việc mở tài khoản tại Bostonmex ngay hôm nay

 1. Website: https://www.bostonmex.com/
 2. Hotline: 1900252531__
 3. Email hỗ trợ: [email protected]

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
Nạp rút nhanh
Sàn uy tín
Sàn uy tín

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận