Mở tài khoản Dbay Exchange chỉ trong 5 phút

Mở tài khoản Dbay Exchange chỉ trong 5 phút

Sàn Dbay Exchange là một sàn giao dịch quốc dân tại Việt Nam khi mà nó được rất nhiều người quan tâm cũng như lựa chọn để thực hiện các giao dịch của mình một cách tốt nhất. Một sàn giao dịch chuyên nghiệp, uy tín sẽ đem lại cho người dùng vô cùng tốt nên bạn có thể hài lòng và dễ dàng sử dụng. Vậy làm thế nào để mở được tài khoản Dbay Exchange chỉ trong 5 phút? Mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

1. Các bước mở tài khoản nhanh chóng chỉ trong 5 phút

Đến với Dbay Exchange, bạn có thể giao dịch trên 2 nền tảng là website và app trên điện thoại. Với nền tảng website nhà đầu tư có thể trải nghiệm nền tảng giao dịch một cách trực quan và dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.

Bước 1: Bắt đầu đăng ký tài khoản

Bạn truy cập vào tại: https://www.dbayexchange.com/sign/up, nhấp vào nút: ĐĂNG NHẬP, ở khung đăng nhập bạn nhấp vào mục: ĐĂNG KÝ NGAY để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân

Ở mục này, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết và nhấn vào nút: ĐĂNG KÝ

Lưu ý: Các thông tin của bạn cần tuân thủ theo các yêu cầu của Dbay Exchange. Hãy nhớ rằng đây là những thông tin các nhân của bạn, cần ghi nhớ và bảo mật cho riêng mình.

Bước 3: Xác minh tài khoản qua Email

Để hoàn thiện tất cả các bước đăng ký, bạn cần xác nhận thông của mình qua email mà Dbay Exchange gửi về. Sau khi xác nhận thành công là bạn đã có thể truy cập vào tài khoản của mình.

Bước 4: Nạp tiền và bắt đầu đầu tư

Cách nạp tiền tại Dbay Exchange vô cùng đơn giản, cụ thể các thao tác sẽ được hướng dẫn cụ thể tại đây: https://www.dbayexchange.com/noviceTeaching/deposit

2. Những điểm lưu ý khi thực hiện việc mở tài khoản tại Dbay Exchange

Chỉ nên nhấn vào đường link sàn chính thống của Dbay Exchange

Trong những nguyên tắc bảo mật tất cả các tài khoản chứa tài sản, bạn tuyệt đối không được nhấp vào các link đáng ngờ, không đáng tin cậy được gửi về điện thoại hoặc một bên thứ 3 không rõ ràng. Hiện nay, những phương thức lừa đảo dưới dạng đường link dạng đường link đang rất phổ biến. Vậy nên bạn cần tuyệt đối cẩn thận nhé!

Khi giao dịch cần đảm bảo thiết bị di động luôn được bảo vệ

Bạn cần đảm bảo các thiết bị di động luôn được bảo vệ và không bị nhiễm virus. Để đảm bảo an toàn cho thiết bị, bạn không nên vào các trang web lạ, không nhấn vào các đường link có chứa mã độc. Vì những hành động này, vô tình khiến thiết bị di động bị cài các phần mềm gián điệp thâm nhập thu thập thông tin các nhân.

Khóa thiết bị, khóa thẻ khi không giao dịch

Sau khi hoàn thành các giao dịch qua ứng dụng ngân hàng, app giao dịch trên thiết bị di động, bạn cần đăng xuất ngay ra khỏi tài khoản là nguyên tắc bảo mật thông tin bạn cần nắm trong thời đại công nghệ số. Hoặc bạn có thể cài đặt mật khẩu để không có bất cứ ai có thể sử dụng điện thoại của bạn.

3. Hướng dẫn tải app giao dịch Dbay Exchange để theo dõi thị trường mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể tải App của Dbay Exchange dù bạn đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành IOS hay là Android. Tìm kiếm tên app với tên: “Dbay Exchange” là có thể tải ngay. Sau khi tải xong, truy cập vào giao diện App bạn chọn “Đăng nhập/Đăng ký” để mở tài khoản.

Ở các bước kế tiếp, bạn vui lòng thực hiện theo các bước 2,3 và 4 ở phiên bản website nhé!

Sau khi, tài khoản đã được thiết lập và bạn có thể tiến hành khám phá thị trường và đầu tư ngay với những sản phẩm bạn mong muốn. Với giao diện điện thoại, bạn có thể linh động hơn khi tiếp cận với thị trường, cập nhật tin tức thường xuyên ngay cả khi di chuyển.

4. Lời kết

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tại Dbay Exchange một cách nhanh chóng. Mong rằng bạn sẽ không gặp khó khăn trong quá trình thiết lập nhé. Chúc bạn thành công!

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
Nạp rút nhanh
Sàn uy tín
Sàn uy tín

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận