HonorFX bật mí chìa khóa quyết định thắng lợi trong đầu tư

Tạo ra thu nhập bền vững luôn là mục tiêu mà nhiều người hướng đến thông qua đầu tư tài chính. Tuy nhiên, đầu tư không chỉ đơn giản là đổ tiền vào và chờ lợi nhuận. Để đảm tiến xa trên con đường này một cách an toàn và hiệu quả, có một điều liên quan đến đầu tư tài chính mà không phải ai cũng quan tâm. HonorFX sẽ bật mí cho bạn chìa khóa để thành công trên con đường đầu tư thông qua bài viết này!

Vì sao nên đầu tư tài chính trong bối cảnh kinh tế hiện tại?

Trong nền kinh tế hiện tại khi lạm phát diễn ra thường xuyên, làm cho đồng tiền dễ mất giá. Nếu không làm tăng giá trị đồng tiền thì tài sản của bạn sẽ có giá trị thấp hơn so với lúc trước. Do đó, đầu tư tài chính vừa tránh được lạm phát, vừa tăng thêm nguồn thu nhập. Đó cũng chính là lý do đầu tư trở thành xu hướng hiện nay. Và để duy trì nguồn thu nhập, không để mất nguồn tiền một cách “oan ức” thì bí kíp là gì?

Chìa khóa quyết định thắng lợi trong đầu tư: Kiến thức

Thị trường đầu tư luôn dồi dào với nhiều tiềm năng và những lời hứa hẹn sinh lời cao trong tương lai. Tuy nhiên, các khoản đầu tư trong thị trường thường bị chi phối bởi nhiều yếu tố như tình hình kinh tế toàn cầu, tình hình chính trị – văn hóa, các chính sách của nhà nước,… Bởi thế nên việc đầu tư vào các loại tài sản trên thị trường thường tồn tại không ít rủi ro. Đòi hỏi người chơi phải có một cái đầu lạnh cùng kiến thức vững vàng, tìm hiểu kỹ càng trước khi tham gia vào đầu tư.

Và chìa khóa để đi đến thành công trong đầu tư chính là kiến thức. Trước khi đầu tư vào loại tài sản nào, bạn cần nắm chắc kiến thức về chúng. Tạo cho mình tư duy mới, luôn học hỏi cách hoạt động của thị trường mỗi ngày thông qua sách báo hoặc tham gia các khóa học để tích lũy kiến thức cho mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi đưa ra thông điệp “HonorFX – Trade cùng kiến thức” nhằm giúp các nhà đầu tư có cái nhìn chính xác hơn về đầu tư lâu dài – đầu tư bằng kiến thức và gia tăng tỷ lệ thành công trong các thương vụ đầu tư của mình.

HonorFX – Trade cùng kiến thức

Được biết đến không chỉ là một sàn môi giới giao dịch tài chính mà còn là một người bạn đồng hành cùng các trader. Với thông điệp “HonorFX – Trade cùng kiến thức” chúng tôi mong muốn hỗ trợ các nhà đầu tư trang bị kiến thức, thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ, đồng hành cùng quý nhà đầu tư thông qua các chuỗi sự kiện:

  • Webinar hằng tháng: tổ chức các lớp học đầu tư online đều đặn mỗi tháng với sự tham gia của nhiều diễn giả – chuyên gia tài chính và đầu tư hàng đầu Việt Nam. Tại đây, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội được học hỏi và trao đổi kiến thức cùng các chuyên gia cũng như các nhà đầu tư khác trong cộng đồng.
  • Kho tài liệu kiến thức về đầu tư: Thư viện kiến thức về đầu tư được cập nhật mỗi ngày trên website và các kênh mạng xã hội qua nhiều hình thức như sách điện tử, video bài học,…
  • Các chương trình hướng dẫn kiến thức 1:1: Không chỉ cung cấp tài liệu về đầu tư, chúng tôi còn cung cấp cho nhà đầu tư các chương trình hướng dẫn 1:1 cùng chuyên gia, thực chiến mỗi ngày trên các thương vụ thực tế.
  • Hội thảo offline: Bên cạnh các lớp học online, chúng tôi còn cung cấp các khóa học, buổi chia sẻ trực tiếp cùng các chuyên gia cho quý nhà đầu tư.

Đặc biệt, ngày 19/05 tới đây, Hội thảo đầu tư giúp cung cấp các kiến thức cực kỳ quan trọng về vàng phái sinh do chuyên gia tài chính Mr. ADam sẽ được diễn ra tại Nha Trang.

Một số thông tin về hội thảo:

  • Chủ đề: Khởi đầu đầu tư vàng phái sinh: Làm sao để bắt đầu với vốn ít?
  • Thời gian: 09h – 17h ngày 19/5
  • Địa điểm: Khách sạn STAR CITY HOTEL & CONDOTEL BEACHFRONT Nha Trang
  • Phí tham dự: Miễn phí 100%
  • Diễn giả: MR.ADAM: Chuyên gia tài chính lĩnh vực đầu tư hàng hóa, cổ phiếu và xe sang

Nội dung chính của hội thảo:

  • Tổng quan về đầu tư vàng phái sinh
  • Các yếu tố tác động & chiến lược đầu tư vàng phái sinh
  • Tâm lý trong giao dịch và cách chọn sàn uy tín

Đăng ký tham gia qua đường link sau: https://www.honorfxvietnam.com/hoithao19-5

Kết luận

Để trở thành nhà đầu tư thành công, không những bảo vệ được tài sản mà còn dùng tài sản đó sinh lời thì đầu tư cùng kiến thức là chìa khóa quan trọng. Vạn vật luôn thay đổi mỗi ngày, trong khi đó ngành đầu tư sẽ thay đổi từng giây từng phút, đòi hỏi nhà đầu tư phải liên tục cập nhật thông tin. Hãy tích lũy cho bản thân lượng kiến thức về đầu tư một cách đầy đủ và kịp thời nhất. Bằng cách tham gia các khóa học cũng như hội thảo và nhận tài liệu đầu tư miễn phí. “HonorFX – Trade cùng kiến thức” với sứ mệnh giúp bạn đầu tư một cách thông minh bằng kiến thức, tránh rủi ro để rút ngắn con đường đi đến thành công của bạn!

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời qua:

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
Nạp rút nhanh
Sàn uy tín
Sàn uy tín

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận