Thông tin chi tiết về VLADO Limited

VLADO Limited là nhà môi giới giao dịch trực tuyến thuộc sở hữu của Vlado Limited . Công ty có trụ sở tại FLAT 2514, 25/F, Yee Yan House, Yee Ming Estate, Tseung Kwan O, Nt, Hong Kong & 41 Devonshire Street Văn phòng Tầng trệt 1, London, Vương quốc Anh, W1G 7AJ.

Để liên hệ với VLADO Limited, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ qua số điện thoại +971045582174 hoặc qua email tại [email protected] [email protected] .

Trang web của họ có thể được tìm thấy tại:  vladolimited.com vladobrokers.com

Điều cần thiết là phải thận trọng và tiến hành nghiên cứu sâu trước khi tham gia vào bất kỳ nền tảng giao dịch trực tuyến nào, bao gồm cả VLADO Limited.

Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt, hãy xem xét việc xem các đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về hai công ty khác mà chúng tôi đã kiểm tra gần đây: PolarisCorporate.com và Vorex Trading .

Ý kiến ​​của trader

Bước đầu tiên để bảo vệ bạn khỏi các bên lừa đảo trực tuyến là thực hiện thẩm định kỹ lưỡng về các công ty và tổ chức mà bạn dự định gửi tiền tới. Rất có thể, đã có những nhà giao dịch khác đã sử dụng dịch vụ tương tự và đã bày tỏ ý kiến ​​cũng như phản hồi trực tuyến trên nhiều diễn đàn khác nhau.

Việc đọc các đánh giá từ những nhà giao dịch khác đã trực tiếp trải nghiệm VLADO Limited là rất quan trọng trong việc xác định độ tin cậy của nhà môi giới . Những đánh giá này cung cấp thông tin chuyên sâu về chức năng, dịch vụ khách hàng và trải nghiệm giao dịch tổng thể của nền tảng, cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đưa ra quyết định sáng suốt.

Sau khi tiến hành một số nghiên cứu trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau (Facebook, Twitter, Instagram), cũng như các diễn đàn giao dịch trực tuyến, một chủ đề chung đã xuất hiện là người dùng không hài lòng với trải nghiệm của họ với VLADO Limited. Dựa trên phản hồi của người dùng này, có vẻ như VLADO Limited không phải là một nhà môi giới đáng tin cậy và do đó, cần hết sức thận trọng trước khi đầu tư thông qua nền tảng môi giới của họ.

Có rất nhiều công ty môi giới hoạt động dưới tên công ty giả mạo hoặc có các hoạt động gian lận khác. Một chút nghiên cứu sơ bộ có thể giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ bạn và tài chính của bạn.

Làm thế nào để rút tiền từ VLADO Limited?

Nếu tiền của bạn bị kẹt trong tài khoản VLADO Limited, bạn nên cố gắng liên hệ với họ trước và yêu cầu rút tiền bằng mọi cách có thể để bạn có bằng chứng trình cho cơ quan chức năng sau này nếu họ từ chối xử lý việc rút tiền của bạn.

Thật không may, VLADO Limited không được quản lý hoặc ủy quyền hoạt động bởi bất kỳ cơ quan quản lý lớn nào , điều đó có nghĩa là sẽ rất khó để rút khỏi công ty này nếu họ quyết định bỏ qua yêu cầu của bạn hoặc đình chỉ tài khoản của bạn vì những lý do tầm thường.

Nếu một nhà môi giới không được cơ quan quản lý trong phạm vi quyền hạn của bạn cấp phép, điều đó có thể có nghĩa là họ không được kiểm soát và nên tránh. Ngay cả khi nhà môi giới được quản lý, tốt nhất bạn nên tránh nó nếu cơ quan quản lý nằm ngoài phạm vi quyền hạn của bạn.

Đầu tư thời gian vào nghiên cứu trước khi cố gắng đầu tư vào một nhà môi giới đáng ngờ có thể giúp bạn tránh khỏi những tổn thất tiềm ẩn và căng thẳng không cần thiết.

Đọc thêm về chủ đề này trong bài viết chuyên dụng của chúng tôi: Cơ quan quản lý tài chính .

VLADO Limited hợp pháp hay lừa đảo?

Khi nghiên cứu một nhà môi giới trực tuyến, bước đầu tiên và quan trọng nhất phải luôn là tìm hiểu xem họ có giấy phép quản lý của tổ chức tài chính hay không . Điều này sẽ cho bạn biết liệu chúng có được quản lý bởi cơ quan trung ương hay bạn đang giao dịch với một công ty đầu tư nước ngoài và/hoặc không được kiểm soát.

Khi một nhà môi giới không được kiểm soát hoặc quản lý bởi một tổ chức ngoài phạm vi quyền hạn của bạn, bạn sẽ không có quyền truy đòi pháp lý trong trường hợp tiền của bạn bị xâm phạm . Trong trường hợp trộm cắp, khiếu nại chỉ có thể được thực hiện nếu nhà môi giới đó được cơ quan quản lý tại khu vực pháp lý của bạn cấp phép.

Một số ví dụ về cơ quan quản lý cấp giấy phép môi giới là:

 • Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp ( CySEC )
 • Cơ quan quản lý tài chính ( FCA )
 • Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc ( ASIC )

Nếu một nhà môi giới không được cơ quan quản lý ở khu vực pháp lý của bạn cấp phép, điều đó có thể có nghĩa là họ không được kiểm soát và nên tránh . Ngay cả khi nhà môi giới được quản lý, tốt nhất bạn nên tránh nó nếu cơ quan quản lý nằm ngoài phạm vi quyền hạn của bạn.

Lừa đảo giao dịch trực tuyến hoạt động như thế nào?

Một trong những trò lừa đảo giao dịch trực tuyến phổ biến nhất là ban đầu hiển thị các giao dịch có lợi nhuận khiến nhà đầu tư có cảm giác tin tưởng sai lầm và khiến họ bị cuốn hút vào ý tưởng ‘kiếm tiền dễ dàng’ . Một khi niềm tin này được thiết lập, nhà đầu tư sẽ có ý tưởng đầu tư nhiều tiền hơn để kiếm được lợi nhuận cao hơn . Ngoài ra, các ưu đãi khác cũng có thể được cung cấp để khuyến khích nhà đầu tư đưa bạn bè và gia đình của họ tham gia nền tảng.

Khi nhà môi giới tin rằng họ đã trích tất cả số tiền có sẵn từ nhà đầu tư và mạng lưới của họ, họ sẽ tiến hành đình chỉ tài khoản và nhà đầu tư sẽ không thể truy cập vào số tiền đã đưa vào nữa.

Nhiều công ty lừa đảo thậm chí sẽ tuyên bố có trụ sở tại khu vực tài phán được quản lý và hiển thị giấy phép và địa chỉ quản lý giả mạo trên trang web của họ để cố gắng cải thiện uy tín của họ với các nhà đầu tư không nghi ngờ.

Hãy cẩn thận và xác minh thông tin của bạn thông qua nhiều nguồn. Cần phải luôn cảnh giác liên tục khi cố gắng đầu tư vào nền tảng giao dịch.

Thông Tin Thêm Về Lừa Đảo Giao Dịch:

 • Tùy chọn nhị phân Lừa đảo
 • Lừa đảo CFD
 • Lừa đảo tiền điện tử
 • Lừa đảo ngoại hối

Bị Lừa đảo bởi VLADO Limited?

Nếu bạn bị mất tiền với VLADO Limited, hãy bình tĩnh . Điều này có thể đã xảy ra với nhiều người khác và điều quan trọng là bạn phải học hỏi từ những kinh nghiệm này. Đừng quên rằng ngay cả những nhà đầu tư thận trọng nhất cũng có thể trở thành nạn nhân của lừa đảo trực tuyến.

Khoản Bồi Hoàn Là Giải Pháp Của Bạn!

Tin tốt là luôn có sự trợ giúp. Nhóm tại MyChargeBack – một nhóm chuyên gia chuyên giúp đỡ người tiêu dùng lấy lại số tiền bị mất trực tuyến – có thể giúp bạn trong quá trình yêu cầu bồi hoàn:

 • Sẵn sàng 24/7 : Nhận trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần.
 • Tư vấn miễn phí : Đánh giá trường hợp của bạn mà không cần bất kỳ chi phí trả trước nào.
 • Xử lý nhanh : Đẩy nhanh việc thu hồi tiền của bạn từ VLADO Limited.
 • Tỷ lệ thành công cao : Tăng cơ hội thu hồi vốn thành công.

Việc dựa vào một dịch vụ uy tín như MyChargeBack là rất quan trọng khi xử lý các vụ lừa đảo trực tuyến, vì quy trình bồi hoàn thông thường có thể phức tạp và tốn thời gian nếu không có hướng dẫn thích hợp.

5 Bước Đơn Giản Để Nhận Khoản Bồi Hoàn Từ VLADO Limited

Hãy làm theo hướng dẫn đơn giản của chúng tôi để lấy lại số tiền đã mất của bạn từ VLADO Limited một cách hiệu quả với ít rắc rối nhất.

 1. Hoàn thành biểu mẫu: Bắt đầu bằng cách hoàn thành biểu mẫu ở trên , cung cấp các chi tiết cần thiết về trường hợp của bạn. Điều này cho phép nhóm hiểu được tình huống của bạn với VLADO Limited và chuẩn bị cho buổi tư vấn.
 2. Nhận tư vấn miễn phí: Lên lịch tư vấn miễn phí với nhóm chuyên gia MyChargeBack. Trong quá trình tư vấn này, họ sẽ đánh giá trường hợp của bạn và đưa ra hướng dẫn về cách hành động tốt nhất để lấy lại số tiền đã mất của bạn từ VLADO Limited.
 3. Phân tích trường hợp chuyên sâu: Khi bạn tiếp tục với MyChargeBack, nhóm chuyên gia của họ sẽ tiến hành phân tích chuyên sâu về trường hợp của bạn, xác định chiến lược bồi hoàn tối ưu để thu hồi vốn dựa trên các trường hợp riêng của bạn.
 4. Quy trình phục hồi: Nhóm chuyên gia của họ sẽ xem xét kỹ lưỡng trường hợp của bạn, thu thập bằng chứng và thương lượng với các bên liên quan để đẩy nhanh việc thu hồi tiền của bạn. Nhóm MyChargeBack sẽ liên lạc nhất quán với bạn và ngân hàng hoặc tổ chức phát hành thẻ của bạn trong quá trình bồi hoàn.
 5. Thanh toán phí: Sau khi thu hồi thành công số tiền bạn đã mất cho VLADO Limited, MyChargeBack sẽ tính phí theo tỷ lệ phần trăm của số tiền được thu hồi. Nếu việc thu hồi vốn không thành công sẽ không bị tính phí, trừ những trường hợp đặc biệt phức tạp.

Thông qua năm bước đơn giản này, MyChargeBack đơn giản hóa quy trình thu hồi vốn, cho phép bạn lấy lại tiền từ VLADO Limited với sự bất tiện tối thiểu.

Câu hỏi thường gặp

VLADO Limited có phải là công ty hợp pháp để giao dịch không?

Thật không may, VLADO Limited không phải là một công ty đáng tin cậy để giao dịch vì họ không được đăng ký hoặc quản lý bởi bất kỳ cơ quan quản lý chính nào, chẳng hạn như Cơ quan quản lý tài chính (FCA).

Rủi ro khi sử dụng VLADO Limited là gì?

Những rủi ro liên quan đến việc sử dụng các công ty không được kiểm soát như VLADO Limited bao gồm việc không thể nộp đơn khiếu nại lên cơ quan quản lý đáng tin cậy trong trường hợp có tranh chấp.

Tôi nên làm gì nếu bị VLADO Limited lừa đảo?

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy báo cáo vụ việc cho chính quyền địa phương của bạn. Nếu không thể đạt được giải pháp nào, vẫn có hy vọng lấy lại được tiền của bạn từ VLADO Limited bằng cách cố gắng mở yêu cầu bồi hoàn với ngân hàng hoặc nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn.

Làm cách nào tôi có thể nhận trợ giúp để gửi yêu cầu bồi hoàn?

Vì quá trình gửi yêu cầu bồi hoàn có thể tương đối phức tạp và tốn thời gian nên chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ đối tác của chúng tôi, MyChargeBack, bằng cách hoàn thành biểu mẫu được cung cấp ở đầu trang.

Trong trường hợp xảy ra trường hợp đặc biệt phức tạp, họ có thể yêu cầu trả trước một khoản phí vì việc xây dựng trường hợp của bạn sẽ cần có nguồn lực ban đầu. Ngược lại, nếu thành công, MyChargeBack sẽ được đền bù bằng cách giữ lại một tỷ lệ phần trăm số tiền thu hồi được từ VLADO Limited, thường là khoảng 20%.

Làm thế nào tôi có thể tránh bị lừa đảo trực tuyến?

Để tránh trở thành nạn nhân của các vụ lừa đảo trong tương lai, hãy luôn đảm bảo rằng bạn giao dịch với các công ty hợp pháp được quản lý đầy đủ bởi các cơ quan quản lý lớn, chẳng hạn như FCA.

Vlado Details

Giấy phép:
Phương thức nạp tiền:
Thời gian xử lý nạp/rút:
Tiền nạp tối thiểu:
Nền tảng giao dịch:
Sản phẩm giao dịch:
Đòn bẩy tối đa:
Chủ sở hữu:
Năm thành lập:
Theo dõi
Thông báo của
guest
Nạp rút nhanh
Sàn uy tín
Sàn uy tín

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vlado
3.8/5

Xin lỗi, bạn không thể sao chép nội dung này.