Tổng quan về sàn Moneta Markets

 • Thành lập tại: Úc
 • Thành lập năm: 2020
 • Tiền nạp tối thiểu:$200
 • Phần mềm giao dịch: MT4, MT5, ProTrader
 • Khối lượng tối thiểu: 0,01 lot
 • Mô hình giao dịch: STP,ECN

Lịch sử hình thành và phát triển

Moneta Markets là công ty con của Vantage International Group Limited (VIG). Nó là một công ty hoạt động từ năm 2009 với nhiều giấy phép quy định. Bản thân Moneta Markets còn tương đối mới, được đăng ký tại Quần đảo Cayman vào năm 2018 và được quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA). Nhìn chung, nhóm có hơn 70.000 tài khoản khách hàng với khối lượng giao dịch trung bình hàng tháng hơn 100 tỷ USD. Moneta Markets cung cấp hơn 300 công cụ thông qua nền tảng web độc quyền của mình.

Giấy phép hoạt động

 • Moneta Markets là công ty con của Vantage International Group Limited và được quản lý bởi Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA), với Luật Kinh doanh Đầu tư Chứng khoán (SIBL) số 1383491.
 • CIMA là cơ quan quản lý nước ngoài có thể không cung cấp mức độ bảo vệ nhà đầu tư như các cơ quan khác. Nhà môi giới giữ tiền của khách hàng tại các tài khoản riêng biệt với Ngân hàng Quốc gia Úc có uy tín và cũng có bảo hiểm bồi thường rủi ro.
 • Các công ty khác trong Tập đoàn Vantage có giấy phép với Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) và Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ở Vương quốc Anh.

Nhìn chung, khách hàng sẽ cảm thấy giao dịch an toàn hợp lý với nhà môi giới này.

Các loại tài khoản giao dịch

Moneta Markets cung cấp các tài khoản giao dịch STP và ECN theo thời gian thực. Mở một tài khoản là miễn phí và không có phí duy trì. Khoản tiền gửi tối thiểu là $200. Tài khoản ECN cung cấp 0 pips và hoa hồng $3 và có sẵn trên nền tảng MT4 và MT5.

Bán có thể tạo một tài khoản là nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và cung cấp các tài liệu nhận dạng. Chi tiết tài khoản và thông tin đăng nhập sau đó sẽ được gửi qua email.

Đối với các nhà quản lý tiền, nhà môi giới cũng cung cấp giải pháp PAMM minh bạch với số lượng tài khoản được quản lý không giới hạn. Được thiết kế với lưu ý đến khả năng mở rộng, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà quản lý tiền muốn phát triển doanh nghiệp của họ.

Các loại phí giao dịch

Sàn Moneta Market cung cấp các khoản phí cạnh tranh nhất cho các tài khoản ECN của mình. Có sẵn chênh lệch từ 0,0 pips và hoa hồng $3 mỗi lô. Điều này có tính cạnh tranh và sẽ đặc biệt thu hút các nhà giao dịch tích cực.

Các nhà môi giới ít minh bạch hơn khi nói đến spread và phí đối với tài khoản STP. Chúng tôi hy vọng điều này là do Moneta Markets vẫn còn tương đối mới, nhưng mặc dù vậy, nó vẫn là một trong những tiêu chí hàng đầu mà các trader muốn biết.

Nền tảng giao dịch

WebTrader

Nền tảng web của nhà môi giới là một giải pháp tất cả trong một, cung cấp quản lý tài khoản và giao dịch tất cả từ cùng một bảng điều khiển. Với Cổng thông tin khách hàng được tích hợp sẵn, các nhà giao dịch có thể dễ dàng gửi tiền và rút tiền trong một vài cú nhấp chuột. Trang tổng quan cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để giao dịch nhanh, bao gồm:

 • 6 loại biểu đồ khác nhau và 9 khung thời gian
 • Mô-đun  dễ truy cập với máy tính thời gian thực
 • Lập biểu đồ chính xác với hơn 45 chỉ số tích hợp, cộng với các công cụ vẽ
 • Các mức Cắt lỗ / Chốt lời được hiển thị đồng thời bằng pips, giá và giá trị đô la

WebTrader có thể được truy cập trực tiếp từ trình duyệt internet sau khi bạn đã đăng ký tài khoản.

MT4 & MT5

Nhà môi giới gần đây cũng đã giới thiệu nền tảng MT4 và MT5. Đây là các công cụ giao dịch hàng đầu thị trường, bao gồm hàng chục tính năng biểu đồ nâng cao, dịch vụ giao dịch tự động và hỗ trợ tích hợp. Nhắm đến các nhà giao dịch ngoại hối linh động, các nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn và thiết bị di động dễ sử dụng này sẽ đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng. Sàn giao dịch cung cấp một giải pháp thay thế toàn diện hơn và có thể tải xuống cho giải pháp dựa trên web độc quyền của Moneta Markets.

Moneta Markets AppTrader

Ứng dụng di động của nhà môi giới là một công cụ mạnh mẽ để giao dịch thuận tiện mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng này cung cấp tất cả các tính năng giống như nền tảng web, bao gồm ứng dụng khách tích hợp sẵn, 45 chỉ báo kỹ thuật và 6 loại biểu đồ. Nó cũng có sẵn bằng 10 ngôn ngữ khác nhau và được thiết kế riêng cho cả người mới và người giao dịch có kinh nghiệm.

Ứng dụng tương thích với các thiết bị iOS và Android; chỉ cần mở một tài khoản và truy cập App Store của bạn để bắt đầu giao dịch.

Copytrade

Nhà môi giới cũng cung cấp Duplitrade, một dịch vụ giao dịch sao chép yêu cầu số tiền ký quỹ tài khoản tối thiểu là 2.000 đô la.

Nền tảng giao dịch xã hội, HokoCloud, cũng được cung cấp miễn phí. HokoCloud cung cấp giao dịch sao chép với chi phí thấp cho người mới bắt đầu. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc di động sau khi đăng ký tài khoản giao dịch trực tiếp với Moneta Markets.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ đa ngôn ngữ được cung cấp 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần thông qua:

 • Số điện thoại liên lạc – +44 113 320 4819 (Vương quốc Anh) hoặc +61 2 8330 1233 (Quốc tế)
 • Trò chuyện trực tiếp – nằm ở góc dưới cùng bên phải
 • Email – [email protected]

Nạp/ rút

Phương thức gửi tiền khác nhau tùy thuộc vào khu vực tài phán nhưng 8 loại tiền tệ khác nhau được hỗ trợ bao gồm USD, EUR và GBP. Tất cả các phương thức nạp/ rút đều không có hoa hồng từ phía nhà môi giới và thời gian xử lý thường nhanh chóng. Lưu ý rằng khoản tiền gửi lần đầu tiên qua thẻ ngân hàng bị giới hạn ở mức 1.000 đô la AUD.

 • Chuyển khoản quốc tế – 2 – 5 ngày làm việc
 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ (Visa & Mastercard) – Tức thì
 • Bitcoin – 1 ngày làm việc
 • FasaPay – Tức thì
 • Sticpay – Tức thì
 • JCB – Tức thì

Yêu cầu rút tiền chỉ có thể được xử lý qua chuyển khoản ngân hàng, điều này còn khá hạn chế và hy vọng phương thức này sẽ được cải thiện trong tương lai. Việc rút tiền được xử lý trong vòng 1 đến 3 ngày làm việc sau khi bạn đã hoàn thành biểu mẫu yêu cầu trong Cổng thông tin khách hàng. Chúng tôi chưa gặp bất kỳ vấn đề rút tiền nào trong các đánh giá của khách hàng.

Hỗ trợ khác

Moneta Markets cung cấp một số công cụ và tính năng bổ sung, bao gồm lịch kinh tế, máy tính ngoại hối, cùng với một số video hướng dẫn. Các nhà giao dịch có thể truy cập vào nhiều lựa chọn hướng dẫn nâng cao hơn với khóa học video Market Masters.

Sàn Moneta Markets có uy tín không?

Ưu điểm

 • Nền tảng giao dịch thân thiện với người mới bắt đầu
 • Phạm vi giáo dục và công cụ tốt
 • Các quỹ được tách biệt tại NAB
 • 50% tiền thưởng tiền gửi
 • Tài khoản ECN cạnh tranh

Nhược điểm

 • Chỉ rút tiền chuyển khoản ngân hàng
 • Hạn chế thông tin về chênh lệch và hoa hồng

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin đánh giá bất động sản của Moneta Markets. Nói chung, điều kiện giao dịch không thể so sánh với các nhà môi giới ngoại hối có uy tín khác. Nhà môi giới cung cấp các tài khoản ECN rất cạnh tranh. Tuy nhiên, chi tiết đầy đủ về phí giao dịch vẫn chưa được cung cấp. Ngoài ra, các tùy chọn thanh toán hạn chế gây khó khăn cho các trader tại Việt Nam.

Moneta Markets Details

Giấy phép:
Phương thức nạp tiền:
Thời gian xử lý nạp/rút:
Tiền nạp tối thiểu:
Spread:
Nền tảng giao dịch:
Đòn bẩy tối đa:
Năm thành lập:
Theo dõi
Thông báo của
guest
Nạp rút nhanh
Sàn uy tín
Sàn uy tín

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Moneta Markets
4.0/5

Xin lỗi, bạn không thể sao chép nội dung này.