Tổng quan về sàn CPT Markets

 • Quốc gia: Vương quốc Anh
 • Thành lập: Năm 2008
 • Tiền nạp tối thiểu: 1$
 • Phần mềm giao dịch: MT4, MT5
 • Khối lượng tối thiểu: 0,01 lot
 • Mô hình kinh doanh: ECN/STP/MAM
 • Phương thức nạp tiền:Chuyển khoản bằng USD, China UnionPay, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Trong quá trình hoạt động, CPT Markets đã phát triển các nền tảng và chức năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu giao dịch và đầu tư của các nhà giao dịch. Tuy nhiên, vẫn có nhiều nguồn thông tin đánh giá rằng CPT Markets đang lừa dối khách hàng. Hãy tham gia cùng nhóm đánh giá của Reviewsan.vn và tìm hiểu đâu là sự thật về CPT Markets? Bạn có nên đầu tư vào sàn này?

Giới thiệu về sàn CPT Markets

CPT Markets, nhà cung cấp dịch vụ phái sinh tài chính và các dịch vụ liên quan hàng đầu thế giới, đã đổi tên từ nhà môi giới CityPoint Trading vào năm 2018. Mục tiêu của CPT Markets là giúp các nhà đầu tư tham gia dễ dàng hơn vào thị trường tài chính thông qua quy định chặt chẽ, định giá giao dịch mở và các chính sách hỗ trợ khách hàng đặc biệt. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, nhà môi giới ngoại hối này có thể cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và cởi mở cho những khách hàng quan tâm đến các công cụ phái sinh tài chính toàn cầu.

Các thị trường hoạt động của CPT Markets bao gồm Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Bắc Mỹ và các khu vực khác và chịu sự giám sát chặt chẽ nhất. CPT Markets có văn phòng tại Vương quốc Anh, Belize, Hồng Kông, Đài Loan và những nơi khác. CPT Markets tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc do ủy ban dịch vụ tài chính quốc tế của nhiều quốc gia đặt ra.

Giấy phép hoạt động của sàn CPT Markets

CPT Markets đã hoạt động trong ngành hơn mười năm và hiện có hai giấy phép hoạt động ở hai lãnh thổ khác nhau:

Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đã phê duyệt và điều chỉnh hoạt động của CPT Markets UK, có văn phòng đăng ký tại Wales (Anh). Doanh nghiệp được xác định theo số đăng ký 6707165, không. 606110 và tuân thủ các quy định của FCA.

CPT Markets Exchange thuộc sở hữu của CPT Markets Limited, có trụ sở chính tại Belize, được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế, số giấy phép IFSC000314/247.

CPT Markets hiện là Nhà môi giới ngoại hối uy tín mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi giao dịch, cùng với các tiêu chuẩn và điều khoản nghiêm ngặt của FCA – một trong những tổ chức cấp phép mạnh nhất trên thế giới. Thị trường ngoại hối. Dưới sự giám sát của tổ chức, sàn giao dịch CPT Markets phải tuân thủ các quy định về phân tách tài khoản, báo cáo và kiểm toán, dịch vụ khách hàng và đặc biệt là chính sách bồi thường lên tới 85.000 bảng Anh.

Danh mục sản phẩm giao dịch của sàn CPT Markets

CPT Markets phát triển một danh mục đầu tư đa dạng vừa phải và sử dụng các kỹ thuật chênh lệch tỷ suất lợi nhuận thấp. Danh sách các sản phẩm được cung cấp bởi CPT Markets là:

 • Ngoại hối.
 • Chỉ số tiền kỹ thuật số.
 • Kim loại.
 • Hợp đồng.
 • Dầu thô.
 • Các hợp đồng chênh lệch.

Các loại tài khoản của sàn CPT Markets

Hiện tại, CPT Markets cung cấp cho khách hàng 2 loại tài khoản là Classic và tài khoản Prime

Tài khoản Classic

Loại tài khoản này khá đặc biệt vì không yêu cầu tiền gửi tối thiểu, có nghĩa là bạn có thể nạp từ 1$ để bắt đầu giao dịch. Spread của loại tài khoản này từ 1.4 pip và không mất phí hoa hồng. Khá tốt với các trader mới đúng không?

Tài khoản Prime

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​tài khoản tiêu chuẩn của CPT Markets, tài khoản này có mức chênh lệch cực kỳ thấp, khoảng 0.7 pip hoặc ít hơn. Đặc biệt là không mất phí hoa hồng, làm cho tài khoản này phù hợp với các nhà giao dịch thích lướt sóng. Một nhà giao dịch CFD và ETF chứng khoán sẽ chỉ mất 0,08%/lot với tài khoản Tiêu chuẩn này. Các nhà đầu tư không phải trả phí hoán đổi khi họ giao dịch các chỉ số. Thông tin chi tiết về tài khoản chuyên nghiệp:

 • Giao dịch tối đa 80 lot
 • Kích thước lô tối thiểu: 0,01
 • Lệnh mở tối thiểu là 0,1 lot.
 • Spread thả nổi
 • Chênh lệch bắt đầu từ: 0,7 pip

Tuy nhiên, nhược điểm của loại tài khoản này là yêu cầu tiền nạp quá cao, lên tới 5000$ nên không phải ai cũng có thể tiếp cận được với loại tài khoản này.

Các nền tảng giao dịch tại sàn CPT Markets

MetaTrader 4

Nền tảng giao dịch ngoại hối trực tuyến tiên tiến nhất trên thế giới là MT4. Chúng hỗ trợ các giao dịch, mô phỏng và báo giá theo thời gian thực cho các nhà đầu tư. Đây là sự kết hợp lý tưởng giữa máy tính để bàn và thiết bị di động, cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm người dùng linh hoạt, hoạt động tốt bất kể họ ở đâu. Chức năng biểu đồ và phân tích dữ liệu toàn diện và đáng tin cậy, thu thập tin tức toàn cầu nhanh chóng, trải nghiệm giao dịch đa ngôn ngữ nhanh chóng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp 24 giờ.

Cho dù khách hàng có phải là chuyên gia hay không, việc giám sát và quản lý trực tuyến theo thời gian thực có thể thu thập thông tin giao dịch một cách hiệu quả và nhanh chóng thông qua nền tảng MT4, nhanh chóng có được tài sản và tạo dựng giá trị lâu dài hơn trong các hoạt động thuận tiện.

CPT cTrader

Dựa trên cách tiếp cận CNTT tài chính kỹ thuật số sáng tạo của CPT Markets, CPT cTrader cung cấp cho các nhà giao dịch nền tảng giao dịch tiếp cận thị trường trực tiếp (DMA) hiệu quả nhất. Nền tảng cTrader của CPT không có điểm dừng/giới hạn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng đảo ngược, nhân đôi hoặc đóng tất cả các giao dịch đang mở.

Để tăng tính minh bạch của thanh khoản khả dụng, độ sâu thứ cấp của thị trường có sẵn trong cTrader CPT. Các sản phẩm chính của CPT cTrader đã được nâng cấp toàn diện về công nghệ, trải nghiệm và dịch vụ.

 • Làm cho thông tin rõ ràng và quá trình giao dịch dễ dàng hơn.
 • Cung cấp khả năng giao dịch các biểu đồ nâng cao
 • Kỹ thuật phân tích rất thân thiện với người dùng.
 • Giao dịch một cú nhấp chuột trên điện thoại thông minh

Clearpro

Nền tảng giao dịch ClearPro nhắm đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người cần một nền tảng đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy để điều hướng thị trường. Nó tích hợp tính thanh khoản, quản lý rủi ro, ký quỹ và báo cáo phụ trợ. Khu vực giao dịch, khu vực biểu đồ và tin tức, khu vực nhật ký hoạt động và khu vực nền đều được bao gồm trong giao diện chính. Nhà giao dịch có thể sửa đổi giao diện giao dịch bằng cách thêm các mô-đun và cài đặt.

ClearPro kết hợp cài đặt giao dịch bằng một cú nhấp chuột, loại lệnh và thời gian đặt lệnh liên quan đến thực hiện giao dịch và phân tích kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày càng tăng của các nhà giao dịch. Ngoài ra, nền tảng cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào thông tin thị trường hiện tại cho từng cặp tiền tệ.

Ưu điểm của Clearpro:

 • Kiểm tra giá trung bình.
 • Độ rộng thị trường
 • Thực hiện lệnh nhanh chóng.
 • Môi trường có thể tùy chỉnh cho các giao dịch docking mô-đun.
 • Các báo cáo cài đặt tùy chỉnh có thể được tải xuống.

Các loại chi phí giao dịch

Sàn CPT Markets có khoản tiền gửi tối thiểu chỉ từ 1 đô la, cung cấp mức spread thả nổi có thể thay đổi từ 0.7 pip.

Ngoài ra, CPT Markets không tính phí hoa hồng đối, mặc dù có thể phát sinh phí nếu khách hàng yêu cầu thiết lập hoặc tùy chỉnh cụ thể. Giữ một vị trí qua đêm phải chịu thêm chi phí điều chỉnh tài chính.

Các hình thức nạp rút tiền tại sàn CPT Markets

Sàn CPT Markets cung cấp nhiều tùy chọn gửi và rút tiền. Sàn giao dịch yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là 1 đô la. Không có phí và quá trình xử lý thường mất 1-2 ngày làm việc. CPT Markets cung cấp nhiều phương thức thanh toán, bao gồm:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng
 • Thanh toán bằng thẻ
 • Neteller
 • Skrill

Chính sách chăm sóc khách hàng của CPT Markets

Thị trường Forex là thị trường hoạt động liên tục 24 giờ. Sàn giao dịch hiện đang giải quyết các vấn đề giao dịch của các nhà đầu tư ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương và các khách hàng nói tiếng Trung Quốc trên toàn cầu đồng thời cung cấp trải nghiệm giao dịch.

Các trung tâm dịch vụ khách hàng ở Đài Loan và Châu Á Thái Bình Dương hiện đang hoạt động, cung cấp cho người bán dịch vụ khách hàng chất lượng cao nhất với giờ phục vụ 24/5.

 • Website: www.cptmarkets.com
 • Facebook page: CPT Markets Việt Nam
 • Telegram: https://t.me/cptmarketsvn
 • Email: [email protected]

Kết luận

Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã có những hiểu biết tổng quát về CPT Markets và quyết định có nên đầu tư vào sàn hay không? Ngày càng có nhiều nền tảng giao dịch ngoại hối ra đời theo yêu cầu của thời đại, để chọn được một nền tảng uy tín, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư.

CPT Markets Details

Giấy phép:
Phương thức nạp tiền:
Thời gian xử lý nạp/rút:
Tiền nạp tối thiểu:
Spread:
Nền tảng giao dịch:
Đòn bẩy tối đa:
Năm thành lập:
Theo dõi
Thông báo của
guest
Nạp rút nhanh
Sàn uy tín
Sàn uy tín

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CPT Markets
4.3/5

Xin lỗi, bạn không thể sao chép nội dung này.