Tổng quan sàn Acetop

  • Thành lập tại: Vương quốc Anh
  • Thành lập năm: 2016
  • Spead: Từ 1 pip
  • Đòn bẩy tối đa: 1:300
  • Tiền nạp tối thiểu: 100£
  • Phần mềm nền tảng:MT4
  • Khối lượng tối thiểu: 0,01 lot
  • Phương thức nạp/rút tiền:Chuyển khoản, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Tài khoản và điều kiện giao dịch

Acetop là một nhà môi giới có trụ sở tại Vương quốc Anh, là thành viên của một tập đoàn quốc tế. Sàn này cung cấp một tài khoản giao dịch ngoại hối duy nhất, cũng như các dịch vụ CFD dành riêng cho công dân tại Vương Quốc Anh. Sàn này chưa hoạt động ở ngoài lãnh thổ Vương Quốc Anh. Mặc dù, không được cấp phép để hoạt động trên toàn thế giới nhưng chúng ta thử tìm hiểu đôi nét về sàn giao dịch đặc biệt này nhé.

Ưu điểm của sàn Acetop

Được cấp phép bởi FCA

Sàn Acetop được điều hành bởi Acetop Financial Limited, một công ty được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) – một trong những cơ quan quản lý tài chính đáng tin cậy nhất trên toàn thế giới. Với loại giấy phép này thì sàn Acetop đủ uy tín để trader có thể tin tưởng.

Tất cả các công ty môi giới được FCA cấp phép đều phải nắm giữ tài sản hữu hình ròng tối thiểu 730 000 EUR và có nghĩa vụ tuân thủ một số tiêu chuẩn và thủ tục, chẳng hạn như giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản tách biệt, báo cáo các giao dịch của khách hàng trên một cơ sở thường xuyên. Hơn nữa, các công ty do FCA quản lý thuộc Chương trình bồi thường dịch vụ tài chính (FSCS), bảo vệ người tiêu dùng lên tới 85.000 bảng mỗi người.

Như một biện pháp bảo vệ bổ sung, các nhà môi giới ở Vương quốc Anh được yêu cầu cung cấp  Bảo vệ Số dư Âm  và sẽ ghi có vào tài khoản của bạn về số dư bằng 0 nếu tài khoản của bạn bị âm do hoạt động giao dịch. Trên thực tế, yêu cầu này được đưa ra ở cấp độ EU, nhưng có khả năng nó sẽ vẫn có hiệu lực, cùng với các hạn chế về đòn bẩy và các biện pháp khác do ESMA áp đặt vào năm 2018, ngay cả sau khi Vương quốc Anh rời Liên minh.

Hỗ trợ MT4 và spread khá thấp

Là phần lớn trong số tất cả các nhà môi giới ngoại hối, Acetop sử dụng MetaTrader 4 (MT4), đây là một điều tích cực khác về nhà môi giới. MT4 rõ ràng là một sản phẩm yêu thích của nhiều thế hệ nhà giao dịch do độ tin cậy, dễ sử dụng và các chức năng tuyệt vời của nó. MT4 được khen ngợi nhờ khả năng lập biểu đồ hàng đầu với nhiều chỉ báo phân tích kỹ thuật. Hỗ trợ giao dịch tự động thông qua Expert Advisors (EA), tùy chọn tùy chỉnh, v.v.

Bên cạnh đó, Acetop tuyên bố rằng mức chênh lệch của nó bắt đầu từ 1 pip trên EUR/USD, điều này không tệ. Trên thực tế, chi phí giao dịch như vậy nằm ở mức trung bình trong ngành. Để biết thêm thông tin và so sánh, bạn có thể tra cứu mức chênh lệch của một số nhà môi giới ngoại hối tốt nhất trong thời gian thực.

Nhược điểm sàn Acetop

Không có tài khoản demo

Tuy nhiên, chúng tôi không thể xác minh rằng mức chênh lệch của Acetop có thực sự tốt hay không, vì nhà môi giới không cung cấp dịch vụ thử nghiệm miễn phí. Các nhà môi giới đáng tin cậy, như  FxPro ,  XM  và nhiều nhà môi giới khác luôn cung cấp tài khoản demo để mọi người có thể kiểm tra miễn phí dịch vụ của họ. Điều này cũng cho thấy rằng một nhà môi giới minh bạch với ưu đãi và giá cả của họ.

Phí ẩn

Đáng tiếc, Acetop dường như tính một số khoản phí bất thường, chẳng hạn như phí quản trị viên lên tới 2,36 đô la cho mỗi lô đối với mỗi giao dịch EUR/USD.

Ưu điểm Nhược điểm
Có giấy phép FCA Không có tài khoản demo
Spread thấp Phí phụ thu
Có hỗ trợ MT4

Phần kết luận

Nhìn chung, Acetop đã để lại cho chúng tôi nhiều cảm xúc lẫn lộn. Một mặt, nhà môi giới được FCA cấp phép hợp lệ và hỗ trợ MT4. Mặt khác, nó không minh bạch với các dịch vụ của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới đáng tin cậy được quản lý tại Vương quốc Anh, thì Acetop cũng có thể là một lựa chọn. Hãy cân nhắc trước khi quyết ddihj.

Acetop Details

Giấy phép:
Phương thức nạp tiền:
Thời gian xử lý nạp/rút:
Tiền nạp tối thiểu:
Spread:
Đòn bẩy tối đa:
Năm thành lập:
Theo dõi
Thông báo của
guest
Nạp rút nhanh
Sàn uy tín
Sàn uy tín

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Acetop
3.5/5

Xin lỗi, bạn không thể sao chép nội dung này.