BONUS 100% cùng rất nhiều quà tặng – Sàn QBIG INVEST

BONUS 100% cùng rất nhiều quà tặng – Sàn QBIG INVEST

Lợi ích của giao dịch ngoại hối trên thị trường là gì?

Giao dịch ngoại hối hoặc tiền tệ là một thị trường toàn cầu có tính thanh khoản cao. Giao dịch ngoại hối có một số lợi thế riêng cho mỗi người quyết định bước vào thế giới này. Trong thị trường này, bạn có thể giao dịch 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần, có phí giao dịch thấp, sử dụng đòn bẩy và mua bán các loại tiền tệ từ giá cả tăng và giảm.

Mặc dù thế giới ngoại hối phù hợp và được khuyến nghị cho mọi cá nhân, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết rằng bạn có thể kiếm được lợi nhuận tốt và cải thiện tương lai tài chính của mình.

Làm thế nào để chọn giải pháp ngoại hối tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Bước vào thế giới giao dịch có thể là điều cần thiết để trở thành nhà giao dịch ngoại hối giỏi nhất trong tương lai tài chính của bạn. Mỗi người mới bắt đầu giao dịch ngoại hối nên biết một số tiêu chí quan trọng để có trải nghiệm giao dịch tốt nhất và lợi nhuận đáng kể nhất.

Phương pháp giáo dục

Nếu bạn là người mới tham gia forex, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong những nhà môi giới ngoại hối trực tuyến đáng tin cậy, nơi cung cấp thông tin đa dạng cho người mới bắt đầu trong lĩnh vực này. Mỗi công ty giao dịch có uy tín nên có một khu vực thông tin cụ thể liên quan đến thế giới ngoại hối, giúp những người mới bắt đầu kiếm được một số kinh nghiệm và trở thành nhà giao dịch ngoại hối thành công một ngày nào đó.

Truy cập vào tài khoản Demo để thực hành

Trước khi bạn nghĩ đến việc bắt đầu giao dịch ngoại hối, bạn nên luôn lưu ý chọn một nhà môi giới đáng tin cậy và hãy thường xuyên luyện tập thực hành với tài khoản demo. Những tài khoản này rất cần thiết cho tất cả những người mới bắt đầu, những người đầu tiên phải thực hành trước khi đặt vốn thực vào rủi ro. Khi bạn chọn đúng nền tảng giao dịch, bạn phải luôn có ý thức về tài khoản demo và tài khoản thực để sử dụng thử nền tảng thực của nhà môi giới ngoại hối trước khi thực chiến thực tiễn.

Nhận lời nhận xét và phản hồi

Các đánh giá và phản hồi từ các nhà giao dịch ngoại hối khác có thể là yếu tố quan trọng nhất mà người đầu tiên nên xem xét trước khi chọn một công ty môi giới. Mọi người thường trung thực trong việc cung cấp thông tin đáng tin cậy nhất về các lựa chọn thay thế nhà môi giới và việc đưa ra phản hồi của họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin bổ ích, cách tiếp cận một nền tảng môi giới cụ thể tốt hay xấu cho bạn.

Sẽ là giải pháp tốt nhất để có trải nghiệm giao dịch an toàn nếu bạn luôn tìm kiếm các nền tảng tốt nhất, được xếp hạng cao và được đánh giá nhiều nhất trên internet.

Làm thế nào để chọn giải pháp ngoại hối tốt nhất cho các chuyên gia?

Đối với các nhà giao dịch ngoại hối chuyên nghiệp, nhu cầu giao dịch khác với nhu cầu của các nhà giao dịch ngoại hối mới bắt đầu. Nói chung, các nhà giao dịch ngoại hối chuyên nghiệp nên xem xét một số yếu tố quan trọng:

Công cụ toàn diện

Là một nhà giao dịch ngoại hối chuyên nghiệp, bạn nên chọn một nhà môi giới cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế để thực hiện chiến lược giao dịch. Tính năng này có nghĩa là bạn nên yêu cầu các công cụ khác nhau như lịch kinh tế, biểu đồ trực tiếp phức tạp và lịch hoa hồng giao dịch hàng hóa tương lai.

Mức chênh lệch thấp

Nếu bạn giao dịch ngoại hối nhiều, bạn nên đảm bảo rằng một nhà môi giới cụ thể mà bạn chọn sẽ không lấy hết tiền từ túi của bạn. Bạn là người phải lựa chọn một nhà môi giới đáng tin cậy, có uy tín với mức phí và tỷ lệ hoa hồng thấp nhất trên thị trường. Việc kiểm tra chênh lệch giá trước khi đưa ra lựa chọn giao dịch cũng là điều cần thiết. Tốt nhất là bạn nên cân nhắc lựa chọn một nhà môi giới có tài khoản chi phí tối thiểu và mức chênh lệch trên thị trường tài chính khi giao dịch ngoại hối.

Những băn khoăn mà các nhà đầu tư mới thường thắc mắc

1. Hoa hồng ngoại hối là gì?

Tất cả các nhà đầu tư giao dịch ngoại hối với một số công cụ tài chính đều sử dụng một nhà môi giới đóng vai trò trung gian hoặc đại lý. Người môi giới đó đưa lệnh đến một sàn giao dịch và thực hiện lệnh đó theo hướng dẫn của khách hàng. Công ty môi giới được trả hoa hồng giao dịch hợp đồng tương lai hàng hóa khi khách hàng mua và bán các công cụ cụ thể để cung cấp dịch vụ đó.

2. Giao dịch ngoại hối hoạt động như thế nào?

Giao dịch ngoại hối có thể nhanh chóng, dễ dàng và thú vị đối với hàng triệu người trên toàn cầu. Nó hoạt động theo cách mà trước tiên bạn được yêu cầu mở tài khoản, nạp tiền vào tài khoản của mình và bắt đầu với quá trình giao dịch. Trước khi bắt đầu với cách thú vị này để cải thiện tương lai tài chính của bạn, bạn phải luôn nắm rõ thông tin để thu được lợi nhuận cao nhất.

3. Tôi có thể giao dịch những cặp tiền tệ ngoại hối nào?

Trên thị trường tài chính, có hơn 80 cặp tiền tệ để giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu giao dịch ngoại hối, hãy gắn bó với những loại được sử dụng nhiều nhất, bao gồm EUR / USD, GBP / USD, USD / JPY, USD / CHF và AUD / USD. Các cặp tiền này cung cấp mức chênh lệch thấp nhất và là cơ hội hoàn hảo để bắt đầu sự nghiệp giao dịch của bạn.

4. Nhà môi giới ngoại hối như thế nào là tốt nhất?

Trên thị trường tài chính, ngày nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công ty môi giới khác nhau.

Ngày nay có rất nhiều sàn giao dịch ngoại hối nên việc tìm kiếm một công ty đáng tin cậy để cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế nhà môi giới ngoại hối tốt nhất không phải là một công việc dễ dàng. Vì mục đích đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những đề xuất tốt nhất đã được lựa chọn một cách nghiêm túc theo các tiêu chí khắt khe.

Năm lựa chọn thay thế nhà môi giới hàng đầu của chúng tôi được xác định dựa trên danh tiếng, đánh giá, chênh lệch và phí thấp nhất trên thị trường cũng như công nghệ tiên tiến mới nhất để giao dịch trực tuyến. Nếu bạn chọn một trong những đề xuất hàng đầu ở trên, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có trải nghiệm an toàn nhất trong không gian giao dịch với lợi nhuận cao nhất có thể.

Sàn nào đang có chương trình nhận bonus 100% cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty môi giới mới nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong quá trình quyết định mở tài khoản. Sàn QBig Invest sẽ trả cho bạn khoản bonus tương ứng với tài khoản thành viên và đáp ứng các yêu cầu gửi tiền vô cùng đơn giản. Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội nhận được hàng nghìn quà tặng hấp dẫn. “Tri Ân Khách Hàng – Sát Cánh Trader” là chương trình dành tới Quý Khách hàng đã đồng hành cùng sàn QBig trong suốt thời gian mới thành lập.

QBig Invest có phải sàn giao dịch ngoại hối có hợp pháp không?

Đối với chính sách pháp lý đây là vấn đề tiên quyết của sàn QBig Invest nhằm đảm bảo tính minh bạch cho các khách hàng khi quyết định đầu tư tại đây. Sàn tuân thủ tất cả các quy chuẩn và quy định theo pháp luật đề ra dưới sự giám sát và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài Chính BVI FSC. Giấy phép được ban hành và cấp số SIBA/L/11/1066, các chứng thực thông tin rõ ràng theo Đạo luật DVTC số 33 năm 2011. Đồng thời dưới sự giám sát của Ủy Ban Dịch vụ Tài chính, sàn phải tuân thủ mọi quy trình kiểm tra khắt khe của lĩnh vực dịch vụ tài chính phi ngân hàng tại British Virgin Islands đảm bảo mọi quyền của khách hàng, chứng thực cho việc sàn Bên cạnh đó, sàn phải phải chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp lý nếu có bất kỳ gian lận nào. Hãy lưu ý vấn đề này và chọn đầu tư những sàn có các thông tin rõ ràng minh bạch.

Điều kiện tham gia chương trình như thế nào?

Điều kiện tham gia chương trình dành cho hạng nạp tối thiểu ứng với thành viên tại sàn bao gồm Bộ quà tặng và Bonus nạp 100% cùng Gói dịch vụ chuyên nghiệp hướng dẫn đầu tư A-Z cho tất cả khách hàng mới và cũ. Xem thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi hoặc đăng ký nhận tư vấn.

Mách nhỏ cho bạn bộ quà tặng tại sàn QBig Invest hiện nay bao gồm 1 sổ tay Trader bí thuật đầu tư chuyên nghiệp (chứa 4 trang phụ lục các công cụ hỗ trợ phân tích cơ bản và kỹ thuật, mô hình nến, chỉ báo MA, RSI) và 1 cây bút Trader + Bonus 100% đối với thành viên Bạc. Và còn nhiều giải thưởng hấp dẫn như 1 tranh mạ vàng trị giá 4.000.000đ hoặc 1 màn hình LCD cao cấp, máy massage mắt, cùng giải thưởng khác.

Trở thành thành viên của sàn QBig Invest, bạn sẽ nhận được những giá trị dịch vụ tuyệt vời như:

  • Gia nhập thành viên bạn sẽ được nhân viên trực tiếp hỗ trợ 1-1 cùng với các chuyên gia hàng đầu đồng hành, hướng dẫn bạn học cách đầu tư trong giai đoạn đầu
  • Mở lớp học trực tuyến hàng ngày giúp bạn nâng cao trình độ và luyện tập chơi thực tiễn, sàn tổ chức nhằm mục đích cho phép các nhà đầu tư cầu nối với nhau và học hỏi kinh nghiệm của người chơi chuyên nghiệp
  • Cập nhật mọi tin tức biến động thị trường và những doanh nghiệp hay thời điểm nào đầu tư hợp lý
  • Giúp khách hàng giảm tối đa rủi ro khi mới bắt đầu và hướng dẫn quản lý tài chính hiệu quả tránh lãng phí hay lựa chọn đầu tư không phù hợp với số tiền hiện có

Nhanh tay rinh quà nhận ưu đãi và lưu ý thời gian diễn ra như sau:

– Sự kiện khuyến mãi diễn ra từ ngày 01/12/2021 đến hết ngày 28/02/2022

– Tham khảo thông tin khuyến mãi và nhân cơ hội trở thành thành viên chính thức tại website QBig Invest: qbig-promo.com/uudai hoặc liên hệ tư vấn qua hotline 1900272702 và Email [email protected]

– Bạn nhớ đăng ký theo dõi fanpage QBig Invest của chúng tôi: https://www.facebook.com/qbiginvestvn/ chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ nhiều chương trình “hot” đầu năm 2022 đâu nha!

Theo dõi
Thông báo của
guest
Nạp rút nhanh
Sàn uy tín
Sàn uy tín

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận