Kỷ Niệm Giỗ Tổ Hùng Vương, Chào mừng khách hàng mới của ICMarkets

Các khách hàng mới tại khu vực Việt Nam đăng ký để mở tài khoản, đáp ứng yêu cầu nạp tiền mới 200 USD và thực hiện 5 lệnh giao dịch hợp lệ, sau đó có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng
Bonus Code 25614
Valid Until: Th4 30, 2023

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng mười tháng ba

Khắp miền truyền mãi câu ca

Nước non vẫn nước non nhà ngàn năm”

Là một trong những lễ hội truyền thống quan trọng nhất của Việt Nam, Lễ hội Đền Hùng là thời điểm để tôn vinh các tổ tiên của đất nước và tưởng nhớ đóng góp của Vua Hùng cho văn hóa và danh tính đất nước. Tại IC Markets, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của những truyền thống văn hóa, và chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui của dịp lễ này với các nhà giao dịch quý giá như bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng thông báo chương trình khuyến mãi “Kỷ Niệm Giỗ tổ Hùng Vương” nhằm trao tặng bạn cơ hội trúng thưởng đơn giản bằng cách giao dịch với chúng tôi!

Đăng ký và nhận phần thưởng

Trong suốt khuyến mãi này, các khách hàng mới tại khu vực Việt Nam đăng ký để mở tài khoản, đáp ứng yêu cầu nạp tiền mới 200 USD và thực hiện 5 lệnh giao dịch hợp lệ, sau đó có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng. Tất cả khách hàng tham gia quay số đều sẽ trúng thưởng, và số tiền thưởng sẽ được tự động tính vào tài khoản giao dịch. Số tiền thưởng có thể được sử dụng để giao dịch hoặc rút tiền mặt.

Khách hàng chưa từng mở tài khoản trực tiếp trước ngày 1 tháng 4 năm 2023 cần đăng ký và mở tài khoản mới thông qua email và hoàn thành yêu cầu của khuyến mãi;

Khách hàng đã mở tài khoản trước ngày 1 tháng 4 năm 2023 nhưng chưa thực hiện nạp tiền cần hoàn thành nạp tiền lần đầu tiên trong thời gian diễn ra chiến dịch và hoàn thành yêu cầu của chiến dịch.

*Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để đăng ký và tham gia chiến dịch này.

*Các tỷ lệ trúng thưởng của 100 khách đầu tiên: 50 USD (10%), 30 USD (15%), 20 USD (30%), 15 USD (25%) và 10 USD (20%).

Vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện của khuyến mãi cùng các chi tiết liên quan tại đây.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Nạp rút nhanh
Sàn uy tín
Sàn uy tín

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Xin lỗi, bạn không thể sao chép nội dung này.